Chữa xuất tinh sớm cho nam giới bằng 3 bài tập tại nhà

Xuất tinh sớm là một trong những chứng yếu sinh lý rất phổ biến tại nam giới hiện nay. Để khắc phục tình trạng này có rất nhiều phương pháp khác nhau như sử dụng thuốc tăng cường tình dục, bổ sung thêm nhiều thực phẩm tốt cho sinh lý và đồng thời yếu tố không thể thiếu là luyện tập tăng cường sức khỏe và độ bền của các cơ PC. Hãy cùng http://duongsinh.com.vn/ tìm hiểu 3 bài tập chuyên dụng chữa xuất tinh sớm cho các đấng mày râu.

luyện tập chữa xuất tinh sớm
luyện tập chữa xuất tinh sớm

Bài tập 1: Luyện tập các cơ quan quanh bộ phận sinh dục

Đây là bài tập giúp nam giới kiểm soát quá trình xuất tinh, điều khiển cảm giác hưng phấn từ đó duy trì được thời gian xuất tinh. Bài tập này rất cần đến động tác thủ dâm ở nam giới vì đây là một phương pháp nâng cao hiệu quả của bài tập, giúp phái mạnh làm chủ được mọi nhịp điệu khi yêu.

Cách thực hiện: Nam giới cầm vào đầu dương vật và bắt đầu kích thích theo nhịp. Kích thích nhẹ từ từ và sau đó mạnh dần nên. Tập trung vào những kích thích xuất hiện tại đầu dương vật, khi đến thời điểm muốn xuất tinh thì thả lỏng người để ngăn chặn hoạt động xuất tinh. Thực hiện đều đặn, và liên tiếp giúp nam giới rất nhiều trong quan hệ trực tiếp với bạn tình.

Bài tập 2: kích thích dương vật bằng cách chậm- nhanh

Đây cũng là một trong những cách chữa xuất tinh sớm cho phái mạnh hiệu quả. Nếu bài tập trước phái mạnh thực hiện động tác ngừng- bắt đầu để kiểm soát quá trình xuất tinh thì ở bài tập này phái mạnh vẫn tiếp tục kích thích dương vật nhưng với tần suất thấp hơn, nhịp điệu chậm hơn so với ban đầu. Thực hiện liên tiếp khoảng 30-45 nhịp/ lần tập.

Xem thêm: