Chữa xuất tinh sớm thông qua bài tập cơ đáy chậu

Chữa xuất tinh sớm bằng các bài tập cơ chuyên dụng là một trong những phương pháp an toàn, hiệu quả cho sức khỏe nam giới cũng như bản lĩnh tình dục của phái mạnh. Trong đó, bài tập cơ đáy chậu không thể thiếu nếu bất cứ nam giới nào muốn bắt đầu quá trình tập luyện. Hãy cùng duongsinh.com.vn tìm hiểu về bài tập cơ đáy chậu này nhé.

bài tập cơ đáy chậu chữa xuất tinh sớm
bài tập cơ đáy chậu chữa xuất tinh sớm

Trước tiên, để thực  hiện được bài tập cơ đáy chậu này nam giới cần nhận biết được các nhóm cơ đáy chậu. Đây là nhóm cơ chạy từ vị trí xương cụt đến xương mu. Cơ đáy chậu có vai trò điều tiết và cho phép thực hiện phóng tinh của nam giới trong cuộc yêu. Do vậy, kiểm soát được hoạt động của các nhóm cơ này đồng nghĩa với việc kiểm soát được quá trình xuất tinh, kéo dài thời gian quan hệ.

Cách thực hiện: nam giới thực hiện nằm thẳng, ép cơ bụng và các nhóm cơ PC khoảng 20 giây, sau đó thả lỏng để các cơ được trở về trạng thái thư giãn. Sau đó tiếp tục thực hiện nhịp tiếp theo. Thực hiện bài tập liên tục khoảng 30-45 nhịp/ 1 lần tập. Bài tập này có thể thực hiện trong những giờ luyện tập hoặc lúc rảnh rỗi. Những lần tập sau có thể tăng thời gian ép cơ đáy chậu lên khoảng 30-50 giây tùy theo mức độ tập luyện.

Theo các chuyên gia tình dục, tập luyện cơ đáy chậu liên tiếp 2 tháng sẽ cải thiện rõ rệt tình trạng xuất tinh sớm. Với những nam giới bị xuất tinh sớm mức độ nhẹ có thể tập 1 tháng hoặc hơn tháng là chữa khỏi hoàn toàn xuất tinh sớm. Đây là biện pháp an toàn, hiệu quả được nhiều nam giới tin dùng.

Xem thêm: