Chuối chữa yếu sinh lý nam giới

Xuất tinh sớm là một những biểu hiện của hiện tượng yếu sinh lý nam giới. Yếu sinh lý gâu ra  hiện tượng giảm khả năng ham muốn về tình dục của nam giới. Nó gây ra ảnh hưởng không tốt tới hạnh phúc gia đình. Nhiều người đã sử dụng rất nhiều bài thuốc khác nhau nhưng không hiệu quả hoặc mang lại hiệu quả chưa cao. Dưới đây http://duongsinh.com.vn/ xin chia sẻ một bài thuốc trị yếu sinh lý từ chuối mời các bạn tham khảo.

Chuối chữa yếu sinh lý nam
Chuối chữa yếu sinh lý nam

Chuối được xếp đứng đầu trong danh sách các loại hao quả nên ăn nhất không chỉ bởi giá trị dinh dưỡng của nó mà còn là một bài thuốc chữa trị nhiều căn bệnh hiệu quả được áp dụng phổ biến từ xa xưa đến nay. Đặc biệt, chuối còn có tác dụng tăng cường sức khỏe sinh lý cho nam giới, chữa yếu sinh lý hiệu quả, hoàn toàn tự nhiên nên an toàn. Biết sử dụng chuối đúng cách để chữa xuất tinh sớm sẽ mang lại kết quả rất cao và an toàn, và hơn nữa còn mang lại giá trị dưỡng cho cơ thể.

>>> Xem thêm: Bài thuốc chữa yếu sinh lý từ đông y

 

 Bài thuốc chữa xuất tinh sớm từ chuối

Bài thuốc chữa xuất tinh sớm dùng chuối xanh:

-Lấy chuối xanh gọt bỏ hết vỏ, mang thái lát. Tôm làm sạch, bóc vỏ rồi hấp chín. Dưa chuột mang rửa sạch, cắt thành lát rồi cho một ít mù tạt lên bề mặt miếng dưa. -Khi chế biến, đầu tiên bạn cho bột năng vào nước, sau đó đun sôi lên rồi cho chuối vào trần qua với bột. Sau đó cho dưa chuột đã phết mù tạt vào nồi, mỗi lớp dưa chuột cho lên một lớp chuối, sau đó phết mù tạt lên trên chuối và đặt dưa chuột lên cứ thế như vậy

Sau cùng là cho tôm lên trên cùng và hấp chín để ăn. Món ăn này có tác dụng rất tốt trong việc chữa xuất tinh sớm cho nam giới rất hiệu quả. Nam giới nên ăn món ăn này thường xuyên để giúp tăng cường sinh lý, và phòng ngừa xuất tinh sớm,..

Bài thuốc chữa xuất tinh sớm dùng chuối chín:

Lấy chuối chín mang bóc vỏ, cắt một ít thành hạt lựu, phần còn lại thì xay nhuyễn. Nấm đông cô, bột năng, dầu mè, thịt nạc, rau hẹ đem rửa sạch, và cắt khúc. Sau đó hòa bột năng với nước sau đó cho chuối đã xay nhuyễn vào trộn đều thành hỗn hợp bột dẻo để là bánh. Cho tất cả nguyên liệu còn lại vào chảo nấu lên, nêm thêm gia vị vừa để làm nhân bánh. Nặn bánh rồi đem chiên vàng, dùng kèm với tương ớt hoặc sốt mayonnaise. Không chỉ là ngon miệng, và bổ dưỡng cho cơ thể mà món bánh chuối này còn có tác dụng tốt bổ thận tráng dương, và chữa xuất tinh sớm khá hiệu quả.

>>> Xem thêm: Bài thuốc dân gian chữa rối loạn kinh nguyệt hiệu quả