Xuất tinh sớm có thể chữa được không?

 

Chào bác sĩ, xin hỏi xuất tinh sớm có thể chữa khỏi được hay không khi mà tôi bị xuất tinh sớm, quan hệ chưa đầy 3 phút thì tôi đã xuất tinh ngay. Mỗi lần như thế tôi lại thấy xấu hổ và ngại với vợ. Tôi rất lo lắng về vấn đề này, mong các bác sĩ tư vấn giúp tôi. Tôi xin cảm ơn.

luyện tập chữa xuất tinh sớm
luyện tập chữa xuất tinh sớm

Chào bạn, cảm ơn bạn đã gửi câu hỏi về cho chúng tôi. Về thắc mắc của bạn chúng tôi xin trả lời như sau:

Xuất tinh sớm là một hiện tượng mà hầu hết nam giới ai cũng một lần trong đời bị mắc phải. Có những người bị xuất tinh sớm ngay từ khi còn trẻ, còn có người lại bị xuất tinh sớm ở tuổi cao hơn nhưng thông thường thì xuất tinh sớm thường xảy ra ở lần đầu quan hệ.

Có trường hợp khi mới chạm vào dương vật phụ nữ thì ngay lập tức nam giới đã xuất tinh khiến cho nam giới mất đi khả năng lâm trận. Xuất tinh sớm do rất nhiều nguyên nhân gây chủ yếu là do bệnh lý, tâm lý, thủ dâm và một số thói quen sử dụng các chất kích thích.

>>> Xem thêm: Chữa xuất tinh sớm thông qua bài tập cơ đáy chậu

Xuất tinh sớm có thể chữa khỏi không?

Theo một số chuyên gia nam khoa thì xuất tinh sớm có thể chữa trị được. Tuy nhiên việc điều trị xuất tinh sớm còn phụ thuộc rất nhiều vào nguyên nhân gây bệnh, nếu xác định đúng nguyên nhân gây ra bệnh thì sẽ có phương pháp điều trị xuất tinh sớm hiệu quả và thích hợp.

Một số lưu ý khi điều trị xuất tinh sớm

  • Hạn chế tối đa việc sử dụng những chất kích thích như rượu bia, thuốc lá, café..
  • Có chế độ ăn uống, nghỉ ngơi và ăn uống điều độ và đủ chất dinh dưỡng
  • Nhận thức đúng đắn về thủ dâm, thủ dâm vừa có lợi và có hại vì thế mà không nên lạm dung thủ dâm quá mức.
  • Nếu gặp các bệnh lý liên quan thì nên chữa trị tận gốc các bệnh lý đó sau đó nam giới mới giải quyết được tình trạng của mình.

>>> Xem thêm: Chữa xuất tinh sớm cho nam giới bằng 3 bài tập tại nhà